Chi tiết tin

Cụm chuyên môn số 3 tổ chức Hội thảo chuyên đề bộ môn Toán

Người đăng: Quản trị Hệ thống Ngày đăng: 9:10 | 30/05 Lượt xem: 1027

Chiều ngày 27 tháng 01 năm 2016 tại Trường PTDTBT-THCS Trà Cang, cụm chuyên môn số 3 tổ chức Hội thảo chuyên đề bộ môn Toán.

Đến dự hội thảo có đồng chí: Nguyễn Thanh – Chuyên viên PGD&ĐT Nam Trà My và các đồng chí là Hiệu trưởng và phó hiệu trưởng, tổ trưởng khoa học tự nhiên và các giáo viên bộ môn Toán trong cụm.

Trường PTDTBT-THCS Trà Cang đơn vị thực hiện hội thảo chuyên đề bộ môn Toán nhằm phát huy tính tích cực học tập, chủ động sáng tạo của học sinh, giúp cho học sinh lĩnh hội những kiến thức cơ bản của bộ môn Toán, nâng cao chất lượng dạy và học tại trường PTDTBT-THCS Trà Cang và các trường trong cụm chuyên môn số 3. Từ đó tìm ra những biện pháp giảm tỷ lệ học sinh yếu, kém bộ môn Toán. Để hướng tới xây dựng trường chuẩn cho các trường trong thời gian đến và tiêu chí chất lượng học sinh.

Hội thảo được nghe phần trình bày báo cáo chuyên đề của cô Nguyễn Thị Hoài Thương với nội dung “Một số biện pháp giảm tỉ lệ học sinh yếu, kém môn Toán 7 ở trường PTDTBT-THCS Trà Cang”. Sau khi được nghe chuyên đề, những giáo viên bộ môn đã tích cực thảo luận và rút ra nhiều kinh nghiệm để áp dụng trong quá trình giảng dạy của mình để giảm tỉ lệ học sinh yếu, kém. Chuyên đề được các đồng chí trong cụm chuyên môn số 3 đánh giá rất cao về tính khả thi và khả năng áp dụng các trường trong cụm chuyên môn số 3 trong thời gian tới. Đây là một buổi sinh hoạt chuyên đề bổ ích nhằm giúp giáo viên trong cụm chuyên môn số 3 tích lũy được nhiều phương pháp, kỹ năng dạy học và giúp học sinh học tốt hơn ở bộ môn Toán, đem lại kết quả học tập ngày càng cao hơn./
Một số hình ảnh tại hội thảo:[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo mới

Tên Video
* Nam Trà My quê tôi

Liên kết web

ngân hàng đề kiểm tra

Bản quyền thuộc Trường PTDTBT THCS Trà Leng
Địa chỉ: Thôn 3 xã Trà Leng huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0987.334.083 - 0981.087.778
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)