Chi tiết tin

CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO “SÂN KHẤU HÓA DÂN GIAN”

Người đăng: THCS Trà Leng Ngày đăng: 1:30 | 25/01 Lượt xem: 1586

Sáng ngày 23/01/2018, tại sân Trường PTDTBT THCS Trà Leng đã diễn ra rất thành công hoạt động trải nghiệm sáng tạo “sân khấu hóa dân gian”

Thực hiện kế hoạch trọng tâm năm học 2017-2018 của trường PTDTBT THCS Trà Leng;

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của trường PTDTBT THCS Trà Leng về việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh toàn trường;

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi tháng 12, 1 năm học 2017-2018 của Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Leng;

Thực hiện theo KH số 64/KH-LT ngày 11 tháng 11 năm 2017 Về việc tổ chức Hoạt động ngoại khóa “Sân khấu hóa dân gian” của đơn vị trướng PTDTBT THCS Trà Leng.

Sáng ngày 23/01/2018, tại sân Trường PTDTBT THCS Trà Leng đã diễn ra rất thành công hoạt động trải nghiệm sáng tạo “sân khấu hóa dân gian”.

Cô Nguyễn Thị Vân Anh PHT nhà trường, PBTC phát biểu khai mạc

Mục tiêu của chương trình chính là giáo dục cho học sinh truyền thống  “Uống nước nhớ nguồn”, lòng biết ơn đối với những người đã hi sinh vì Tổ quốc . Ý thức tự giác rèn luyện trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, người Đội viên tốt, xứng cháu Bác Hồ; Nhằm giúp các em học sinh thể hiện những tình cảm, cảm xúc của mình về trường lớp, thầy cô, bạn bè trong quá trình học tập và sinh hoạt ở trường; Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và phát huy năng khiếu diễn kịch, đóng vai... trong toàn thể học sinh nhà trường, giúp các em, có được sự trải nghiệm quý báu, thể hiện được tài năng, năng khiếu của mình; góp phần triển khai tốt các phong trào thi đua trong trường học theo phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Về tham dự với chương trình có đồng chí Đoàn Thị Kim Cúc – chuyên viên Phòng GD&ĐT Nam Trà My; cùng sự có mặt của các thầy cô là PHT, TTCM, GV Ngữ Văn cụm CM số 2.

Qua hoạt động đã tạo  cơ hội phát hiện, tuyên dương, nhân rộng những điển hình nổi bật góp phần tạo động lực cho việc dạy tốt, học tốt môn Ngữ văn trong nhà trường.

Chương trình diễn ra rất thành công trong sự mong đợi của thầy cô giáo cùng với sự háo hức, phấn khởi của các em học sinh Trường PTDTBT THCS Trà Leng.

Sau khi kết thúc 06 vỡ diễn của 06 lớp, BTC đã phát ra 60 phiếu bình chọn cho các em học sinh khán giả. Việc bình chọn diễn ra ngẫu nhiên và rất công tâm với sự cảm nhận của chính các em học sinh. Kết quả bình chọn cao nhất cho vở diễn “thầy bói xem voi” của lớp 7/2 với 38/57 phiếu, và lớp 6 với 35/57 phiếu với vở diễn “Sơn Tinh, Thủy Tinh” (có 03 phiếu không hợp lệ).

Chương trình kết thúc trong niềm tự hào của các thầy cô giáo đơn vị trường, với sự trải nghiệm tuyệt vời của các em, và chính các em đã có được một sân chơi bổ ích, lành mạnh và hiệu quả trong việc giáo dục toàn diện. Qua đây, đơn vị trường cũng nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo Phòng GD&ĐT Nam Trà My và những ý kiến chỉ đạo để đơn vị trường làm tốt hơn nữa trong những hoạt động trải nghiệm lần sau, cùng với những ý kiến đóng góp, chia sẻ của quí thầy cô giáo trong Cụm CM số 02.


Một trong những tiết mục tiêu biểu của nhà trường

Tác giả: Hoàng Oanh - Lê Sinh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo mới

Tên Video
* Nam Trà My quê tôi

Liên kết web

ngân hàng đề kiểm tra

Bản quyền thuộc Trường PTDTBT THCS Trà Leng
Địa chỉ: Thôn 3 xã Trà Leng huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0987.334.083 - 0981.087.778
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)