Trường PTDTBT THCS Trà Leng tổ chức Tổng kếtHội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường, năm học 2019 -2020.

Người đăng: THCS Trà Leng Ngày đăng: 11:01 | 26/11 Lượt xem: 1208

Đến ngày 19 tháng 11 vừa qua, tại trường PTDTBT THCS Trà Leng đã diễn ra buổi lễ Tổng kết hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020.Về tham dự buổi Tổng kết có đồng chí Nguyễn Đức Sơn– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng - Trưởng Ban tổ chức hội thi, đ/c Nguyễn Thị Vân Anh – PHT- Phó Ban tổ chức hội thi, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Ban tổ chức, Ban giám khảo và 10 thí sinh tham gia Hội thi.

Trường PTDTBT THCS Trà Leng tổ chức Tổng kết hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường, năm học 2019-2020.

Căn cứ Thông tư số 21/2010/TT-BGD&ĐT ngày 20 tháng 7 năm 2010 của Bộ giáo dục và đào tạo về việc ban hành Điều lệ Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông và giáo dục thường xuyên. Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ công tác tháng 11 năm học 2018-2019 của đơn vị trường PTDTBT THCS Trà Leng, phòng GD&ĐT Nam Trà My, trong thời gian kể từ ngày 11/11/2019 đến ngày 18/11/2019, tại trường PTDTBT THCS Trà Leng đã diễn ra hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 -2020.

Đến ngày 19 tháng 11 vừa qua, tại trường PTDTBT THCS Trà Leng đã diễn ra buổi  lễ Tổng kết hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020.Về tham dự buổi Tổng kết có đồng chí Nguyễn Đức Sơn– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng - Trưởng Ban tổ chức hội thi, đ/c Nguyễn Thị Vân Anh – PHT-  Phó Ban tổ chức hội thi, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Ban tổ chức, Ban giám khảo và 10 thí sinh tham gia Hội thi.

Hội thi lần này nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; thực hiện chương trình giáo dục phổ thông. Qua đó, góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Qua Hội thi đơn vị trường phát hiện, tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương. Hội thi là một trong  những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Hội thi được tổ chức trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau; đảm bảo tính chính xác, công bằng và hỗ trợ hiệu quả cho công tác dạy và học tại đơn vị. Đồng thời qua Hội thi lần này lựa chọn thí sinh xuất sắc đủ điều kiện để tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2019-2020.

Hội thi lần này được triển khai khá sớm Kết quả cuối cùng có 09/10 thí sinh đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi cấp trường” năm học 2019-2020; giải nhất bài viết năng lực;  giải nhất thực hành; 1giải nhất toàn diện, 1giải nhì toàn diện;

Tác giả: Vân Anh