Chi tiết tin

Cụm chuyên môn số 3 tổ chức Hội thi thuyết trình văn học năm học 2019 -2020.

Người đăng: THCS Trà Leng Ngày đăng: 16:17 | 31/12 Lượt xem: 1250

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-CCM. Ngày 30 tháng 12 năm 2019, Cụm chuyên môn số 3 đã tổ chức Hội thi thuyết trình văn học cấp cụm tại trường PTDTBT THCS Trà Leng năm học 2019 - 2020. Về tham dự buổi khai mạc có các các đồng chí là Cán bộ quản lí các trường cụm chuyên môn số 3, các đồng chí BTC, BGK hội thi, giáo viên môn Ngữ Văn, 11 thí sinh của 4 đơn vị cụm chuyên môn số 3.

T

        Nhằm tạo điều kiện để học sinh tiếp cận và cảm thụ được các tác phẩm văn học; Kích thích hứng thú trong học tập môn Ngữ văn, từ đó giúp các em học tập môn Ngữ văn tốt hơn. Tạo điều kiện cho các em học sinh cấp THCS thể hiện tài năng, giao lưu học hỏi lẫn nhau, đồng thời qua đó rèn luyện cho các em kĩ năng viết, trình bày, thuyết trình một vấn đề, một văn bản trước tập thể.

Được tổ chức với hình thức bốc thăm chọn đề tài ngay tại hội thi, các thí sinh có thời gian chuẩn bị là 60 phút, sau đó sẽ thuyết trình trong 7 phút và trả lời câu hỏi của Ban tổ chức liên quan đến đề tài đã chọn. Nhiều đề tài hay đã được các em phân tích và trình bày sâu sắc, cảm xúc xoay quanh các tác phẩm văn học về vấn đề tình cảm gia đình, tình yêu quê hương đất nước.

          Hội thi đã tạo sân chơi cho học sinh rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông và giáo dục các em về những giá trị đạo đức, giá trị nhân văn.

          BTC, BCK đã chấm chọn và tuyên dương những tập thể, cá nhân xuất sắc trong hội thi. Gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải khuyến khích
          Giải nhất là em Ngô Trần Khánh Ly, học sinh lớp 8 trường PTDTBT THCS Trà Leng./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI
Tác giả: Viết Sinh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo mới

Tên Video
* Nam Trà My quê tôi

Liên kết web

ngân hàng đề kiểm tra

Bản quyền thuộc Trường PTDTBT THCS Trà Leng
Địa chỉ: Thôn 3 xã Trà Leng huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0987.334.083 - 0981.087.778
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)