Chi tiết tin

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Người đăng: THCS Trà Leng Ngày đăng: 10:35 | 20/12 Lượt xem: 617

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22-12 CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ LENG

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22-12 CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ LENG

Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 78 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Đồng thời tuyên truyền giáo dục học sinh truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta. Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Leng đã tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) và 33 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2022)

Nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt nam 22-12,để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cả cuộc đời cho Tổ quốc, cho quê hương. Ngày 15/12/2022 Liên đội cùng các thầy cô giáo trường PTDTBT THCS Trà Leng đã tổ chức dọn vệ sinh và dâng hương tưởng niệm các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Nam Trà My, kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của các các anh hùng liệt sĩ. Qua các hoạt động đó, đã giáo dục cho các em hiểu, thấm nhuần được đạo lí “Uống nước nhớ nguồn”, biết tưởng nhớ đến công lao to lớn của các anh hùng, nhớ ơn đến những người đã sự hi sinh xương máu lẫn tinh thần cho nền độc lập của dân tộc, sự bình yên của quê hương.

Ngoài ra, tối ngày 19/12/2022 Liên đội cũng đã tổ chức Hội thi “Tiếng hát KARAOKE” học sinh chào mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Hội thi được các Chi đội hưởng ứng và tham gia nhiệt tình. Bằng nhiều tiết mục đặc sắc, hội thi đã thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh của các hoạt động:

Qua những hoạt động này đã giúp các em học sinh trường PTDTBT THCS Trà Leng hiểu thêm về ý nghĩa ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Từ đó quyết tâm phấn đấu học tốt để noi theo truyền thống cách mạng vẻ vang hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam.

   

Tác giả: Liên Đội trường PTDTBT THCS Trà Leng

Nguồn tin: Liên Đội trường PTDTBT THCS Trà Leng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo mới

Tên Video
* Nam Trà My quê tôi

Liên kết web

ngân hàng đề kiểm tra

Bản quyền thuộc Trường PTDTBT THCS Trà Leng
Địa chỉ: Thôn 3 xã Trà Leng huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0987.334.083 - 0981.087.778
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)